สร้างสรรค์และวิจัยด้านเวชสำอางและเครื่องสำอาง
กว่า 30 ปีที่ผ่านมา Pan Rajdhevee Group นั้นได้มุ่งมั่นพัฒนาสร้างสรรค์และวิจัยด้านเวชสำอางโดยสำนักงานนวัตกรรม? ด้วยทีมงานนักวิทยาศาสตร์
และผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขาความรู้ที่ทำงานคิดค้นและพัฒนา เพื่อค้นหาส่วนผสมประสิทธิภาพสูง วิทยาการที่ทันสมัย และนวัตกรรมใหม่ๆ 
เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของ Pan Rajdhevee Group อาทิ แพนคอสเมติก ,แพน เดอร์มาแคร์ ,เครื่องสำอางอิลีเซ่ ,ไมนัส เป็นนวัตกรรมความงามที่มีคุณภาพ 

ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
นอกจากนี้ สำนักงานนวัตกรรมที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและประสิทธิภาพ
ในผลิตภัณฑ์ โดยอ้างหลักสากลที่มีการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและทดสอบทาง  ตามมาตรฐานสากล ด้วยบุคลากรที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง 
ทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มีความปลอดภัยสูงสุด  

Quality Award 3 ปีซ้อน ... แพน ราชเทวี กรุ๊ป “คุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจสังคม”

บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตภัณฑ์ และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ PAN Dermacare ได้รับรางวัล Quality Award ประเภทสถานประกอบการ
ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ภายใต้มาตรฐาน “คุณภาพ ปลอดภัย ใส่ใจสังคม” โดยองค์การอาหารและยา กระทรางสาธารณสุข ซึ่งนับว่าเป็นบริษัทไทยรายเดียวที่
ได้รับรางวัลนี้เป็นเวลา 3 ปี (2010-2012) รางวัลคุณภาพจาก อ.ย. 3 ปีซ้อนเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) มุ้งเน้นการพัฒนา
ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด ควบคู่ไปกับการใส่ใจ ให้บริการลูกค้าด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม “เราสัญญาว่าจะร่วมกันสานต่อนวัตกรรมในการบริการ 
และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ความปลอดภัย เพื่อประโยชน์แก่สังคมและสิ่งแวดล้อมตลอดไป”

About Our Product
ผสาน 2 นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Nanoherb และ Dual Hypoallergenic เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงผิวและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่บอบบาง ทำให้ลดโอกาสการแพ้ และลดการระคายเคืองต่อผิวหน้า 


Nanoherb
นวัตกรรมอนุภาคนาโนที่ช่วยนำพาสารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่เซลล์ผิวหนังไ้ด้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ด้วยปริมาณที่เหมาะสมในการให้การดูแลรักษาผิวหน้า จึงช่วยลดโอกาสการก่อให้เกิดอาการแพ้หรือการระคายเคืองต่อผิว

Dual Hypoallergenic 
นวัตกรรมที่คำนึงถึงความปลอดภัย ด้วย Emulsfier Free ที่ช่วยลดโอกาสการแพ้ ระคายเคืองต่อผิวและ Nickel Block ที่ช่วยโอกาสการแพ้จาก Nickel ที่มาจากการใส่เครื่องประดับต่างๆ เช่น ต่างหู แหวน โทรศัพท์มือถือ ยาทาเล็บ ฯลฯ

Pan Dermacare’s Concept
ในทุกวันผิวต้องการเกราะป้องกันจากมลภาวะเป็นพิษแสงแดดจากภาวะโลกร้อนโลหะปนเปื้อนในน้ำ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โลหะแปลกปลอมที่สัมผัสทั่วจาก สร้อย แหวน กำไล ต่างหู นาฬิกา ตลับแป้ง โทรศัพท์มือถือ ยาทาเล็บ และการเปลี่ยนแปลงผิวปกติภายในร่างกาย สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้ผิวอ่อนแ อจนเกิดสิว ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ผิวแห้ง และผื่นแพ้ระคายเคือง Pan Dermacare จึงคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นลิขสิทธิ์ทางความงามซึ่งแทรกซึมอยู่ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อป้องกันและให้ความปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางที่สุด และผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัย Derma Consult GmbH ประเทศเยอรมัน - Nickel Block ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง สำหรับผู้ที่แพ้นิกเกิลจากเครื่องใช้ และเครื่องประดับ

- Emulsifier ผลิตภัณฑ์นี้ไม่อาการแพ้ระคายเคือง สำหรับผู้ที่แพ้ Emulsifier รวมกันเรียกว่า Dual Hypoallergenic นวัตกรรมปกป้องผิว พร้อมคุณค่าบำรุงล้ำลึกได้อย่างตรงจุด

- Nano Herbs นวัตกรรมที่สกัดจนได้อนุภาคสมดุล นำพาสารสกัดธรรมชาติซึมลงสู่ผิวได้ดี ช่วยปรับสมดุลให้อย่างปลอดภัย นี่เป็นเพียงหนึ่งในผลการวิจัยที่ Pan Dermacare ได้ศึกษาจนรู้สึกถึงความต้องการของผิว เพื่อดูแลทุกสภาพผิวอย่างปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ความสวยสมบูรณ์แบบ เสมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญในคลินิกผิวหน้าชั้นสูง